Tài Liệu Vòng 1

112 câu hỏi trắc nghiệm Luật Kế toán có đáp án

Bộ câu hỏi trắc nghiệm luật kế toán 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015 gồm 112 câu hỏi trắc nghiệm pháp luật kế toán. Bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật kế toán phù hợp với những bạn có ý định thi tuyển công chức, viên chức và thi nâng ngạch công chức, viên chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức không? Hãy tham khảo nhé.

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm luật kế toán 2015?

Bạn đang muốn ôn thi công chức, viên chức, thi nâng ngạch tại đối với vị trí việc làm kế toán các cơ quan nhà nước thì việc tìm hiểu về luật kế toán 88/2015/QH13 là một văn bản lúc nào cũng sẽ hiện diện trong danh mục tài liệu ôn tập trong các kỳ thi đó.

Việc tìm hiểu về luật kế toán này giúp cho các bạn biết được quy định về nội dung công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, người làm kế toán, hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán, quản lý nhà nước về kế toán và tổ chức nghề nghiệp về kế toán.

Trong những năm trở lại đây, việc đưa luật kế toán 2015 vào danh mục tài liệu tham khảo trong các tài liệu cần ôn tập môn kiến thức chung ôn thi công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, viên chức vị trí chức danh kế toán tài chính dần trở nên thường xuyên hơn. Do đó, việc đọc và học các câu hỏi trắc nghiệm các câu hỏi trắc nghiệm về luật kế toán là hết sức cần thiết.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật kế toán số 88/2015/QH13

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức, viên chức hoặc thi nâng ngạch đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật kế toán số 88/2015/QH13 dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Luật Kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015 (vẫn còn hiệu lực).

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Kế toán số 88/2015/QH13 đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Bộ câu hỏi nghiệm Luật Kế toán số 88/2015/QH13 bao gồm 112 câu hỏi. Một vài hình ảnh xem trước của bộ tài liệu cho các bạn tham khảo:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm pháp luật kế toán

Bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật kế toán quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức ngạch kế toán hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về luật kế toán số 88/2015/QH13.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *