Tài Liệu Vòng 1

143 câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 143 câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạch công chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì đương nhiên phải hiểu được rõ quy trình ban hành ra các văn bản quy phạm pháp luật như thế nào? Áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật ra sao và các văn bản nào thì được coi là văn bản quy phạm luật thì mới thực thi được công vụ đung không nào?

Từ các vấn đề trên, có thể bạn sẽ trực tiếp thấy ngay, nếu bạn đang có ý định ôn thi công chức, nâng ngạch thì trong tất cả các ngành thường thì danh sách tài liệu cần ôn sẽ bao gồm cả Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Giới thiệu về đề bộ 143 câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu 143 câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, ngày 22 tháng 6 năm 2015.
  • Luật sửa đổi bổ sung Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, ngày 18 tháng 06 năm 2020

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật:

Các bạn có thể tìm hiểu bộ tài liệu qua video bên dưới:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật

Bộ tài liệu trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật này quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *