Tài Liệu Vòng 1

147 câu hỏi trắc nghiệm luật phòng chống tham nhũng có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 147 câu hỏi trắc nghiệm luật phòng chống tham nhũng có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạch công chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi về luật phòng chống tham nhũng?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì đương nhiên cam kết đầu tiên đối với công chức viên chức là không được tham nhũng, do đó tại các cơ quan tuyển dụng thường sẽ đưa luật phòng chống tham nhũng vào tài liệu cần ôn luyện tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, nâng ngạch công chức.

Bên cạnh đó trong các năm trở lại đây, với xu thế phòng chống nạn tham ô, tham nhũng ngày càng được củng cố đẩy mạnh thì việc triển khai Luật phòng chống tham nhũng được bắt đầu từ khâu tuyển dụng công chức.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm về luật phòng chống tham nhũng.

Giới thiệu về bộ 147 câu hỏi trắc nghiệm luật phòng chống tham nhũng có đáp án

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu 147 câu hỏi trắc nghiệm luật phòng chống tham nhũng có đáp án dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Luật phòng chống tham nhũng có đáp án số 36/2018/QH14, ngày 20 tháng 11 năm 2018
  • Văn bản hợp nhất số 11/VBHN-VPQH ngày 15 tháng 7 năm 2020.

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm luật phòng chống tham nhũng đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước bộ câu hỏi trắc nghiệm luật phòng chống tham nhũng:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm luật phòng chống tham nhũng

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về luật phòng chống tham nhũng.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 100k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *