Tài Liệu Vòng 1

148 câu hỏi trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học có đáp án

Congchuc24h giới thiệu bộ 148 câu hỏi trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học có đáp án. Bộ tài liệu trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học 2012 này đã được cập nhật các câu hỏi Luật Giáo dục đại học sửa đổi năm 2018. Bộ 148 câu hỏi trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học có đáp án phù hợp với những bạn có ý định thi tuyển công chức, viên chức, giảng viên đại học và thi nâng ngạch công chức, viên chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức không? Hãy tham khảo nhé.

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học?

Luật Giáo dục đại học quy định về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ sở giáo dục đại học, hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học và công nghệ, hoạt động hợp tác quốc tế, bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học, giảng viên, người học, tài chính, tài sản của cơ sở giáo dục đại học và quản lý nhà nước về giáo dục đại học. Do vậy Luật Giáo dục đại học này thường được thường đưa vào danh mục tài liệu ôn tập trong các kỳ thi đầu vào của các giảng viên đại học:

Trong những năm trở lại đây, việc đưa Luật Giáo dục đại học vào danh mục tài liệu tham khảo trong các tài liệu cần ôn tập môn kiến thức chung ôn thi giảng viên đại học, công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, viên chức dần trở nên thường xuyên hơn. Do đó, việc đọc và học các câu hỏi trắc nghiệm về Luật Giáo dục đại học là hết sức cần thiết.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch đạt kết quả cao, congchuc24h biên soạn tài liệu bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Luật Giáo dục đại học 2012 số 08/2012/QH13 ngày 18 tháng 6 năm 2012 (vẫn còn hiệu lực).
  • Luật Giáo dục đại học sửa đổi 2018 số 34/2018/QH14 ngày 19 tháng 11 năm 2018 sửa đổi Luật Giáo dục đại học năm 2012 (vẫn còn hiệu lực).

Như vậy, bộ tài liệu trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Ngoài ra, trên website còn có rất nhiều bộ đề trắc nghiệm riêng lẻ có để các bạn lựa chọn từng bộ để gộp lại thành một bộ tài liệu ôn thi công chức viên chức sao cho phù hợp với danh mục tài liệu ôn tập mà cơ quan tuyển dụng yêu cầu:

Đối với các bạn thấy câu hỏi của các bộ 2562 hoặc bộ 2683 có quá nhiều kiến thức hoặc vẫn chưa đủ so với các tài liệu yêu cầu của cơ quan tuyển dụng thì bên mình cũng đã chuẩn bị sẵn các bộ câu hỏi liên quan đến từng phần luật tách riêng. Các bạn có thể chọn các phần luật riêng lẻ bên dưới để gộp thành một bộ tài liệu đúng với yêu câu của cơ quan tuyển dụng :

Bộ câu hỏi nghiệm luật giáo dục đại học năm 2012 (sửa đổi, bổ sung năm 2018) bao gồm 148 câu hỏi. Một vài hình ảnh xem trước của bộ tài liệu cho các bạn tham khảo:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật Giáo dục đại học

Bộ tài liệu trắc nghiệm Luật Giáo dục đại học quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các trường đại học, các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức, viên chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật Giáo dục đại học.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *