Tài Liệu Vòng 1

178 câu hỏi luật hiến pháp có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 178 câu hỏi luật hiến pháp có đáp án. Đây là bộ câu hỏi trắc nghiệm luật hiến pháp có đáp án dưới dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạc công chức.

Khoan đã, trước khi tải bộ tài liệu này về, bạn có biết rằng website còn có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức hay không? Nếu chưa tìm hiểu thì bạn có thể tìm hiểu tại đây nhé

Tại sao lại phải ôn thi trắc nghiệm luật hiến pháp 2013?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn thi hết môn, thi nâng ngạch hoặc ôn thi công chức thì tất nhiên bạn phải biết về bộ luật gốc là Luật hiến pháp rồi.

Quan trọng hơn, nếu bạn đang có ý định ôn thi công chức, ngân ngạch thì trong tất cả các ngành thì tài liệu đầu tiên trong thông báo các tài liệu cần phải nghiên cứu đó chính là Luật hiến pháp.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu phần trắc nghiệm về luật hiến pháp.

Giới thiệu về đề bộ câu hỏi trắc nghiệm luật hiến pháp có đáp án

Nhằm giúp các bạn ôn thi hết môn, thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu 178 câu hỏi luật hiến pháp có đáp án dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ Luật Hiến pháp năm 2013. Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Hiến pháp đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất liên quan đến luật cán bộ công chức cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước:

Các bạn có thể tìm hiểu bộ câu hỏi trắc nghiệm Hiến pháp 2013 qua video bên dưới:

Cách tải về bộ câu hỏi luật hiến pháp

Bộ tài liệu trắc nghiệm luật hiến pháp này quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật hiến pháp .

Bộ tài liệu này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

One thought on “178 câu hỏi luật hiến pháp có đáp án

  • em muốn có câu hỏi trắc nghiệm môn luật tố chức tòa án 2014, luật hiến pháp2013, luạt cán bộ công chức 2008 và 2019
    anh chị có thể gửi em dc k ạ

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *