Tài Liệu Vòng 1

219 câu hỏi trắc nghiệm luật viên chức có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 219 câu hỏi trắc nghiệm luật viên chức miễn phí có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật viên chức được cập nhật luật mới nhất rất hữu ích đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng viên chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật viên chức.

Khoan đã, trên website còn rất nhiều tài liệu ôn thi, các bạn có thể tìm hiểu các tài liệu ôn thi viên chức khác tại đây nhé!

Giới thiệu về bộ 219 câu hỏi trắc nghiệm luật viên chức

Bộ câu hỏi trắc nghiệm luật viên chức này được mình tách riêng bởi tất cả các tài liệu ôn thi viên chức toàn quốc, tài liệu ôn thi giáo viên đều có cả. Tuy nhiên do yêu cầu một số bạn mình soạn riêng ra một bộ độc lập để các bạn sử dụng tùy mục đích.

Trong thời gian sắp tới có thể mình sẽ soạn ra bộ 30 đề thi trắc nghiệm luật viên chức miễn phí cho các bạn trắc nghiệm trên cơ sở đã đọc và học theo bộ tài liệu này.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm luật viên chức được xây dựng từ các văn bản luật sau

  • Luật viên chức số: 58/2010/QH12 ngày 15 tháng 11 năm 2010 quy định về viên chức; quyền nghĩa vụ của viên chức; tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập.
  • Luật số: 52/2019/QH14 ngày 25 tháng 11 năm 2019 sửa đổi đổi bổ sung một số điệu Luật cán bộ công chức và Luật viên chức

Như vậy, bộ tài liệu trắc nghiệm về luật viên chức đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất liên quan đến Luật viên chức cho các bạn.

Đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu trọn bộ tài liệu ôn thi viên chức tại đây nhé! Bộ tài liệu gồm 1934 câu hỏi ôn trắc nghiệm kiến thức chung thi viên chức trên toàn quốc.

Một số hình ảnh về bộ tài liệu cho các bạn tham khảo trước:

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tại video bên dưới:

Các bạn cũng có thể thấy bộ tài liệu sắp xếp rất gọn, đáp án là các ô chữ bôi đỏ. Bên cạnh đó, mình cũng đã chuẩn bị bộ chưa có đáp án cho các bạn học tập và tham khảo để so sánh kết quả sau khi trắc nghiệm xong từng phần.

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật viên chức

Bộ tài liệu trắc nghiệm luật viên chức này quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng viên chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật viên chức.

Bộ tài liệu này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua tài liệu thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *