262 câu hỏi trắc nghiệm điều lệ đảng có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 262 câu hỏi trắc nghiệm điều lệ đảng có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm về điều lệ đảng dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạch công chức nhất là ôn thi công chức khối đảng đoàn thể.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức khối đảng đoàn thể hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm điều lệ đảng

Thông thường nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước khối đảng đoàn thể thì điều lệ đảng là tài liệu được ưu tiên hàng đầu trong các tài liệu yêu cầu ôn thi vì điều lệ đảng chính là kim chỉ nam trong việc xác định tôn chỉ, mục đích, hệ tư tưởng, các nguyên tắc về tổ chức, hoạt động, cơ cấu bộ máy của Đảng Cộng sản Việt Nam; quy định trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của đảng viên và của tổ chức đảng các cấp.

Do đó các câu hỏi trắc nghiệm về điều lệ đảng là một tài liệu quan trọng tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, nâng ngạch công chức thường xuyên có mặt trong bộ tài liệu ôn thi công chức khối đảng đoàn thể.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch công chức khối đảng đoàn thể thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm điều lệ đảng cộng sản Việt Nam.

Giới thiệu bộ câu hỏi trắc nghiệm về điều lệ đảng

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức khối đảng đoàn thể đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn Bộ câu hỏi trắc nghiệm về điều lệ đảng có đáp án cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam hiện hành được thông qua ngày 19/01/2011 tại Ðại hội Ðại biểu toàn quốc lần thứ XI (đến thời điểm hiện tại vẫn còn hiệu lực).

Như vậy, 262 câu hỏi trắc nghiệm điều lệ đảng có đáp án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm điều lệ đảng

Bộ câu hỏi trắc nghiệm trắc nghiệm về điều lệ đảng quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về điều lệ đảng.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm điều lệ đảng cộng sản Việt Nam này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:

– DANG TRAN HOANG

– STK: 7900205230234 tại AGRIBANK ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, link để tải tài liệu sẽ được chuyển qua email cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *