Tài Liệu Vòng 1

302 câu hỏi trắc nghiệm luật giáo dục có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 302 câu hỏi trắc nghiệm luật giáo dục có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật giáo dục được cập nhật luật mới nhất rất hữu ích đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào cơ sở giáo dục công lập hoặc thi thăng hạng viên chức giáo viên hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật giáo dục.

Khoan đã, trên website còn rất nhiều tài liệu ôn thi, các bạn có thể tìm hiểu các tài liệu ôn thi viên chức hoặc tài liệu ôn thi giáo viên khác tại đây nhé!

Giới thiệu về bộ trắc nghiệm luật giáo dục

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật giáo dục này được mình tách riêng bởi tất cả các tài liệu ôn thi giáo viên đều có cả. Tuy nhiên do yêu cầu một số bạn mình soạn riêng ra một bộ độc lập để các bạn sử dụng tùy mục đích.

Trong thời gian sắp tới có thể mình sẽ soạn ra bộ 50 đề thi trắc nghiệm luật giáo dục miễn phí cho các bạn trắc nghiệm trên cơ sở đã đọc và học theo bộ tài liệu này.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm luật giáo dục được xây dựng từ Luật số 43/2019/QH14 ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Như vậy, bộ tài liệu trắc nghiệm này đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất liên quan đến Luật giáo dục cho các bạn.

Đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu trọn bộ tài liệu ôn thi viên chức tại đây nhé! Bộ tài liệu gồm 1934 câu hỏi ôn trắc nghiệm kiến thức chung thi viên chức trên toàn quốc.

Một số hình ảnh về bộ tài liệu cho các bạn tham khảo trước:

…..

Câu 6: Theo Luật giáo dục 2019. Khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông là?

A. Đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức, kỹ năng và thái độ một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học có năng lực thực hiện trọn vẹn một hoặc một số công việc của một nghề.

B. Đơn vị dùng để đo lường khối lượng kiến thức, kỹ năng và kết quả học tập đã tích lũy được trong một khoảng thời gian nhất định

C. Hình thức tổ chức quá trình giáo dục, đào tạo theo năm học.

D. Kiến thức, kỹ năng cơ bản, cốt lõi trong chương trình giáo dục trung học phổ thông mà người học phải tích lũy để có thể tiếp tục học trình độ giáo dục nghề nghiệp cao hơn.

Câu 7: Theo Luật giáo dục 2019. Niên chế là?

A. Kiến thức, kỹ năng cơ bản, cốt lõi trong chương trình giáo dục trung học phổ thông mà người học phải tích lũy để có thể tiếp tục học trình độ giáo dục nghề nghiệp cao hơn.

B. Đơn vị dùng để đo lường khối lượng kiến thức, kỹ năng và kết quả học tập đã tích lũy được trong một khoảng thời gian nhất định.

C. Đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức, kỹ năng và thái độ một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học có năng lực thực hiện trọn vẹn một hoặc một số công việc của một nghề.

D. Hình thức tổ chức quá trình giáo dục, đào tạo theo năm học.

Câu 8: Theo Luật giáo dục 2019. Tín chỉ là?

A. Hình thức tổ chức quá trình giáo dục, đào tạo theo năm học.

B. Đơn vị dùng để đo lường khối lượng kiến thức, kỹ năng và kết quả học tập đã tích lũy được trong một khoảng thời gian nhất định.

C. Kiến thức, kỹ năng cơ bản, cốt lõi trong chương trình giáo dục trung học phổ thông mà người học phải tích lũy để có thể tiếp tục học trình độ giáo dục nghề nghiệp cao hơn.

D. Đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức, kỹ năng và thái độ một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học có năng lực thực hiện trọn vẹn một hoặc một số công việc của một nghề.

….

Hoặc các bạn có thể tham khảo bộ câu hỏi trắc nghiệm luật giáo dục qua video bên dưới nhé:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật giáo dục

Bộ tài liệu trắc nghiệm luật giáo dục này quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan đơn vị giáo dục nhà nước hoặc thi thăng hạng viên chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật giáo dục.

Bộ tài liệu này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua tài liệu trắc nghiệm luật giáo dục này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *