Tài Liệu Vòng 1

394 câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 394 câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức có đáp án đã được cập nhật luật mới nhất (cập nhật phần sửa đổi bổ sung luật cán bộ công chức năm 2019) cho các bạn tham khảo, ôn thi và luyện tập.

Khoan đã, trước khi tải bộ tài liệu này về, bạn có biết rằng website còn có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức hay không? Nếu chưa tìm hiểu thì bạn có thể tìm hiểu tại đây nhé

Tại sao lại phải ôn thi trắc nghiệm luật cán bộ công chức?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn thi nâng ngạch hoặc ôn thi công chức thì tất nhiên bạn phải biết về luật cán bộ công chức rồi vì thực tế nó liên quan xuyên suốt đến hoạt động công vụ của bạn cho đến khi bạn nghỉ hưu hoặc ngừng công việc.

Quan trọng hơn, nếu bạn đang có ý định ôn thi công chức thì trong tất cả các yêu cầu về tài liệu ôn thi vào bất cứ công việc nào, vị trí nào trong bộ máy nhà nước đều phải bắt buộc học về luật cán bộ, công chức.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu phần trắc nghiệm về luật cán bộ công chức.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức? Bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức mới nhất chưa?

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu trắc nghiệm luật cán bộ công chức mới nhất, tức là trong bộ này đã được cập nhật cả phần bổ sung luật cán bộ công chức năm 2019 rồi các bạn nhé.

Trong thời gian sắp tới có thể mình sẽ soạn ra bộ 30 đề thi trắc nghiệm luật cán bộ công chức miễn phí cho các bạn trắc nghiệm trên cơ sở đã đọc và học theo bộ tài liệu này.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản quy phạm pháp luật sau:

  • Luật Cán bộ, công chức năm 2008
  • Luật Cán bộ, công chức sửa đổi năm 2019

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất liên quan đến luật cán bộ công chức cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh cho các bạn tham khảo trước:

Một vài câu hỏi trong bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức

Câu 123: Theo Luật Cán bộ, công chức 2008, sửa đổi năm 2019: Công chức được đánh giá theo nội dung nào sau đây?

A. Chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, quy định của cơ quan, tổ chức, đơn vị; b. Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong và lề lối làm việc

B. Năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; b. Kết quả thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật, theo kế hoạch đề ra hoặc theo công việc cụ thể được giao; tiến độ và chất lượng thực hiện nhiệm vụ. Việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phải gắn với vị trí việc làm, thể hiện thông qua công việc, sản phẩm cụ thể

C. Tinh thần trách nhiệm và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ; b. Thái độ phục vụ nhân dân, doanh nghiệp đối với những vị trí tiếp xúc trực tiếp hoặc trực tiếp giải quyết công việc của người dân và doanh nghiệp

D. Cả 3 ý trên đều đúng

Đáp án: D

Câu 124: Theo Luật Cán bộ, công chức 2008, sửa đổi năm 2019: Ngoài những quy định như câu trên, công chức lãnh đạo, quản lý còn được đánh giá theo các nội dung nào sau đây?

A. Kế hoạch làm việc và kết quả hoạt động của cơ quan, tổ chức, đơn vị được giao lãnh đạo, quản lý; việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cá nhân phải gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tổ chức, đơn vị trực tiếp phụ trách. Mức xếp loại chất lượng của cá nhân không cao hơn mức xếp loại chất lượng của cơ quan, tổ chức, đơn vị trực tiếp phụ trách;

B. Tiến độ, chất lượng các công việc được giao;

C. Năng lực lãnh đạo, quản lý; Năng lực tập hợp, đoàn kết.

D. Cả 3 ý trên đều đúng

Đáp án: D

Câu 126: Theo Luật Cán bộ, công chức 2008, sửa đổi năm 2019: việc đánh giá công chức được thực hiện khi nào?

A. Đánh giá hàng năm, đánh giá trước khi thực hiện xét nâng ngạch, nâng lương trước thời hạn, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, quy hoạch, điều động;

B. Đánh giá trước khi kết thúc thời gian luân chuyển, biệt phái

C. Đáp án 1 và 2 đúng

D. Đáp án 1 và 2 sai

Đáp án: C

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức qua video bên dưới nhé:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức

Bộ tài liệu trắc nghiệm luật cán bộ công chức này quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật cán bộ công chức.

Bộ tài liệu này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

One thought on “394 câu hỏi trắc nghiệm luật cán bộ công chức có đáp án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *