Tài Liệu Vòng 1

437 câu trắc nghiệm nghị định 30 2020 về công tác văn thư có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 437 câu trắc nghiệm nghị định 30 2020 về công tác văn thư có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 30 văn thư dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạch công chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi về nghị định 30 2020?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì đương nhiên bạn phải biết soạn thảo văn bản, lưu trữ … theo tiêu chuẩn mà nhà nước quy định. Do đó các câu hỏi trắc nghiệm Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư là một tài liệu tiêu chuẩn tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, nâng ngạch công chức.

Bên cạnh đó trong các năm trở lại đây, với xu thế ngày nay thì việc ban hành văn bản ra bên ngoài thể hiện bộ mặt của cả cơ quan nhà nước, do đó công tác văn thứ càng được người đứng đầu cơ quan nhà nước chú trọng hơn.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư.

Giới thiệu về bộ 437 câu trắc nghiệm nghị định 30 2020 về công tác văn thư

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu 437 câu trắc nghiệm nghị định 30 2020 về công tác văn thư có đáp án dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư, ngày 05 tháng 3 năm 2020

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 30 2020 đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước bộ câu hỏi nghiệm nghị định 30 2020:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 30 văn thư

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Nghị định 30/2020/NĐ-CP.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

One thought on “437 câu trắc nghiệm nghị định 30 2020 về công tác văn thư có đáp án

  • Trần Thị Đối

    Bộ 437 câu trắc nghiệm NDD30/2020 đó bạn

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *