62 câu hỏi trắc nghiệm luật thi đua khen thưởng có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 62 câu hỏi trắc nghiệm luật thi đua khen thưởng có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm luật thi đua khen thưởng giúp các bạn ôn thi , thăng hạng công chức viên chức. Hy vọng bộ câu hỏi trắc nghiệm luật thi đua khen thưởng dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức viên chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm Luật thi đua khen thưởng

Thông thường nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, viên chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thông thường Luật thi đua khen thưởng sẽ trong các danh mục tài liệu tham khảo trong hướng dẫn ôn thi công chức, viên chức, nâng ngạch.

Do đó các câu hỏi trắc nghiệm Luật thi đua khen thưởng là một tài liệu quan trọng tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch thường xuyên có mặt trong bộ tài liệu ôn thi, nâng ngạch công chức, viên chức.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức, viên chức và nâng ngạch công chức, viên chức thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm Luật thi đua khen thưởng.

Giới thiệu bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật thi đua khen thưởng

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức, viên chức và nâng ngạch công chức, viên chức thể đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định Luật thi đua khen thưởng cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Luật thi đua khen thưởng số 15/2003/QH11 ngày 26 tháng 11 năm 2003 (Luật này vẫn còn hiệu lực, đến năm 2022 mới đang có dự thảo sửa đổi bổ sung).

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật thi đua khen thưởng đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước cho các bạn tham khảo:

Cách tải về bộ trắc nghiệm Luật thi đua khen thưởng

Bộ câu hỏi trắc nghiệm trắc nghiệm về Luật thi đua khen thưởng quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức viên chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật thi đua khen thưởng.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm trắc nghiệm Luật thi đua khen thưởng này được bán với giá 30k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:

– DANG TRAN HOANG

– STK: 7900205230234 tại AGRIBANK ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, link để tải tài liệu sẽ được chuyển qua email cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *