Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức môn tiếng anh vòng 1

Bài viết đươc cập nhật lần cuối vào Tháng Tám 28, 2021 lúc 05:53 chiều

Congchuc24h.com giới thiệu với các bạn bộ tài liệu cực chuẩn bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức môn tiếng anh mới nhất có đáp án. Tiếp theo chuỗi seri về tiếng anh ôn thi công chức viên chức

Ngoài ra, các bạn có thêm thảo khảo và chọn lựa các tài liệu ôn thi tiếng anh công chức theo link này nhé.

Như chúng ta đã biết Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 quy định đối với môn Ngoại ngữ (chủ yếu là thi tiếng anh) bao gồm 30 câu hỏi là một trong năm thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc hoặc ngoại ngữ khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định. Thời gian thi 30 phút.

Do vậy, có thể nói việc ôn thi tiếng anh theo hình thức trắc nghiệm là việc cần thiết đối với các bạn có ý định ôn thi công chức.

Lần này, congchuc24h.com cung cấp cho các bạn bộ tài liệu “Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh thi công chức viên chức có đáp án đầy đủ” với các chuyên đề: ngữ pháp, từ vừng, ngữ âm. chức năng giao tiếp và viết.

Bộ câu hỏi hơn 500 trang hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn ôn thi hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo trước bộ Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức môn tiếng anh qua hình ảnh video dưới đây:

Các bạn cũng có thể tham khảo bộ tài liệu qua hình ảnh bên dưới:

Cách tải về bộ ngân hàng câu hỏi tiếng anh thi công chức

Bộ Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức môn tiếng anh này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức môn tiếng anh qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h .Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:

– DANG TRAN HOANG

– STK: 7900205230234 AGRIBANK Ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, link để tải tài liệu sẽ được chuyển qua email cho các bạn.

One thought on “Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức môn tiếng anh vòng 1

  • Tháng Mười Hai 27, 2021 at 11:53 chiều
    Permalink

    Cho n hỏi làm thế nào để xem kqua bài test?

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.