Tài liệu ôn thi công chức tòa án đủ 2 vòng có đáp án

Congchuc24h giới thiệu tới các bạn bộ tài liệu ôn thi công chức tòa án đủ 2 vòng thi có đáp án bao gồm tài liệu ôn thi vòng 1 (kiến thức chung, tiếng anh, tin học), vòng 2, đề thi công chức tòa án các năm. Hy vọng bộ tài liệu ôn thi công chức tòa án này sẽ giúp các bạn có những kiến thức hữu ích đối với các kỳ thi công chức ngành toàn án.

Trước khi tham khảo bộ tài liệu này, bạn có thể nghiên cứu các tài liệu ôn thi công chức tòa án tại link này!

Giới thiệu về đề thi công chức tòa án

Muốn đạt kết quả cao trong một kỳ thi công chức, ngoài việc nắm vững kiến thức ra thì có một phần cực kỳ quan trọng đó chính là kết cấu đề thi công chức ngành đó ra sao và cách trả lời thế nào để đạt kết quả cao nhất.

Việc có được một số đề thi công chức ngành bạn đang tham gia thi tuyển ngoài việc nắm kết cấu đề thi còn giúp cho các bạn định hướng ôn thi rất tốt. Tức là việc mình phải nhắm vào các phần, các cụm lý thuyết nào trong luật, các câu hỏi trong đề thi ngắn hay dài, bài tập hay ra phần nào … Việc định hướng này sẽ giúp giảm nhẹ gánh nặng lý thuyết cần ôn đồng thời giúp các bạn tự tin hơn đối với kiến thức mình đang học.

Ngoài ra, trong những năm gần đây, việc biết được đề thi công chức ra sao là một câu hỏi cực khó vì thực tế sau khi làm bài xong thì bộ phận coi thi sẽ thu lại toàn bộ đề thi công chức của các bạn nên việc có được đề thi của một số năm thôi sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo cực kỳ quý hiếm đối với các bạn đó.

Giới thiệu bộ tài liệu ôn thi công chức tòa án

Bộ tài liệu ôn thi công chức tòa án Vòng 1

Tài liệu ôn thi công chức tòa án môn kiến thức chung

Đối với môn kiến thức chung, đa số là 70% là nằm ở các luật như Luật Hiến pháp, luật cán bộ công chức …, 30% còn lại thường rơi vào cơ cấu tổ chức, đá đưa qua một số vấn đề về chuyên ngành. Các bạn có thể tham khảo bộ 2562 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức chung hoặc 2683 câu trắc nghiệm kiến thức chung ở phần này hoặc các bộ kiến thức chung cho từng chuyên ngành trên website nhé!

Đối với các bạn thấy câu hỏi của các bộ 2562 hoặc bộ 2683 có quá nhiều kiến thức hoặc vẫn chưa đủ so với các tài liệu yêu cầu của cơ quan tòa án thì bên mình cũng đã chuẩn bị sẵn các bộ câu hỏi liên quan đến từng phần luật tách riêng. Các bạn có thể chọn các phần luật riêng lẻ bên dưới để gộp thành một bộ tài liệu đúng với yêu cầu

Tài liệu ôn thi công chức tòa án môn tiếng anh

Đối với môn tiếng anh đáp ứng bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDDT ngày 24 tháng 1 năm 2014 các bạn có thể tham khảo bộ Đề thi công chức tiếng anh b1 có đáp án và giải thích chi tiết (click vào link để xem chi tiết). Đây là bộ tài liệu cũng rất hiếm vì bộ này mình đã mất rất nhiều công sức để biên soạn phần giải thích cặn kẽ cho các bạn.

Bộ tài liệu tiếng anh B1 này các bạn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức về khung B1 do bộ tài liệu giải thích chi tiết kiến thức và các cấu trúc câu … cho các bạn đối chiếu, luyện tập.

Khung năng lực bậc 3 ôn thi công chức, viên chức bao gồm 2650 câu hỏi cùng đáp án và giải thích cho các bạn ôn luyện. Các chủ đề cập nhật trong bộ đề trắc nghiệm tiếng anh b1 bao gồm:

 • 400 Câu Multiple Choice – Có Đáp Án
 • 300 Câu Tìm Lỗi Sai – Có Đáp Án
 • 650 Câu Đọc Hiểu Tiếng Anh – Có Đáp Án
 • 500 Cầu Điền Từ Tiếng Anh – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Từ Trái Nghĩa – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Từ Đồng Nghĩa – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Trọng Âm – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Ngữ Âm – Có Đáp Án
 • 180 Câu Trắc Nghiệm Điền Từ Trong Tiếng Anh

Tài liệu ôn thi công chức tòa án – Môn chuyên ngành

Kết cấu đề thi công chức ngành tòa án bao gồm các câu hỏi thi viết về các phần Dân sự, hình sự và hành chính.

Các đề thi công chức này có kết cấu tương đồng với các đề thi tuyển chọn thẩm phán sơ cấp các năm có nghĩa là các câu hỏi ra tương đương và về độ khó thì các đề tuyển chọn thẩm phán sơ cấp sẽ yêu cầu cao hơn một chút. Do đó việc luyện tập, học hỏi đối với các đề thi thẩm phán viên sơ cấp sẽ là cực kỳ hữu ích đối với các bạn ôn luyện thi công chức ngành tòa án.

Đặc biệt hơn nữa là các đề thi này có đáp án và thang điểm rõ ràng để các bạn luyện tập.

Ngoài ra, trong mỗi bộ đề còn có các câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết về các phần hình sự, dân sự, hành chính cực kỳ hữu ích để các bạn tìm hiểu về các luật trên được bao quát và dễ nhớ hơn.

Tài liệu ôn thi công chức tòa án bộ đề tuyển thẩm phán sơ cấp (Nguồn: website fdvn.vn) bao gồm:

Cách thức tải bộ tài liệu ôn thi công chức tòa án

Bộ tài liệu tài liệu ôn thi công chức tòa án đủ 2 vòng (đủ 3 bộ tài liệu) này được bán với giá 300k/bộ.

Nếu các bạn mua lẻ thì giá từng bộ tài liệu sẽ như sau:

 • Bộ thứ 1: Kiến thức chung giá: 150k
 • Bộ thứ 2: Tiếng anh B1 (tiếng anh bậc 3) giá: 150k
 • Bộ thứ 3: Tài liệu ôn thi công chức tòa án bộ đề tuyển thẩm phán sơ cấp (tương tự đề thi công chức thư ký tòa án).

Các bạn liên hệ qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:

– DANG TRAN HOANG

– STK: 7900205230234A GRIBANK ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, link để tải bộ ôn thi công chức tòa án sẽ được chuyển qua email cho các bạn.

Hy vọng bộ tài liệu ôn thi công chức tòa án sẽ thực sự hữu ích với các bạn.

3 thoughts on “Tài liệu ôn thi công chức tòa án đủ 2 vòng có đáp án

 • Tháng Chín 16, 2022 at 9:37 chiều
  Permalink

  Cho em xin file tài liệu ôn thi thư ký tòa án ạ

  Reply
 • Tháng Mười 11, 2022 at 6:56 chiều
  Permalink

  ok

  Reply
 • Tháng Mười Một 19, 2022 at 5:32 chiều
  Permalink

  cho e xin file tài liệu ôn thi thư ký tòa án với ạ?

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *