Tài Liệu Vòng 2

Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học giáo án vòng 2

Congchuc24h.com giới thiệu bộ Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học – giáo án mẫu tham khảo đối với các bạn có nhu cầu ôn thi giáo viên tiểu học bao gồm rất nhiều giáo án mẫu của rất nhiều các môn đối với khối tiểu học: tập đọc, toán, kỹ thuật, khoa học, chính tả, thể dục, lịch sử …. … cho các bạn tham khảo.

Lưu ý: Một số bạn thắc mắc đây là tài liệu ôn thi công chức giáo viên tiểu học thì các bạn nhầm cơ bản rồi nhé. Đối với giáo viên là viên chức chứ không phải là công chức.

Quy định về ôn thi viên chức giáo viên vòng 2

Theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 có quy định:

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

a) Hình thức thi: Căn cứ vào tính chất, đặc điểm và yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng quyết định một trong ba hình thức thi: Phỏng vấn; thực hành; thi viết.

b) Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Nội dung thi môn nghiệp vụ chuyên ngành phải căn cứ vào nhiệm vụ, tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức và phải phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Trong cùng một kỳ thi tuyển, nếu có các vị trí việc làm yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ khác nhau thì cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức phải tổ chức xây dựng các đề thi môn nghiệp vụ chuyên ngành khác nhau tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

c) Thời gian thi: Thi phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị); thi viết 180 phút (không kể thời gian chép đề); thời gian thi thực hành do người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng quyết định căn cứ vào tính chất, đặc điểm hoạt động nghề nghiệp của vị trí việc làm cần tuyển.

d) Thang điểm (thi phỏng vấn, thực hành, thi viết): 100 điểm.

đ) Trường hợp cơ quan có thẩm quyền quản lý viên chức có yêu cầu cao hơn về nội dung, hình thức, thời gian thi tại vòng 2 thì thống nhất ý kiến với Bộ Nội vụ trước khi thực hiện.

Như vậy có thể kết luận người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng quyết định một trong ba hình thức: Phỏng vấn; thực hành; thi viết

Bài viết này giới thiệu tới các bạn tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học đối với mảng thực hành và thi viết.

Giới thiệu bộ Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học

Hy vọng bộ tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học sẽ giúp ích cho các bạn có nhu cầu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học.

Các bạn download “Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học – Giáo án mẫu” theo link bên dưới nhé.

Một vài hình ảnh cho các bạn tham khảo trước

Cách tải về bộ tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học

Các bạn tải tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học theo link bên dưới nhé (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để vào link)

LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
60 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *