Tài Liệu Vòng 1

271 câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 115 về tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 271 câu hỏi trắc nghiệm nghị định 115 về tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 115 giúp các bạn ôn thi , thăng hạng viên chức. Hy vọng bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 115/2020/NĐ-CP dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức viên chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 115

Thông thường nếu bạn đang muốn ôn thi viên chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì nghị định 115/2020/NĐ-CP về về tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức chắc chắn sẽ trong các danh mục tài liệu tham khảo trong hướng dẫn ôn thi viên chức, thi nâng ngạch.

Do đó các câu hỏi trắc nghiệm nghị định 115 2020 là một tài liệu quan trọng tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch thường xuyên có mặt trong bộ tài liệu ôn thi, nâng ngạch viên chức.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi viên chức và nâng ngạch viên chức thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 115.

Giới thiệu bộ câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 115/2020/NĐ-CP

Nhằm giúp các bạn ôn thi viên chức và nâng ngạch viên chức thể đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn 271 câu hỏi trắc nghiệm nghị định 115 về tuyển dụng, sử dụng, quản lý viên chức cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 115 đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Ngoài ra, congchuc24h.com trong thời gian sắp tới có thể sẽ xây dựng bộ đề thi thử nghị định 115 dưới hình thức trắc nghiệm online nghị định 115 cho các bạn tham khảo.

Một vài hình ảnh xem trước tài liệu thi trắc nghiệm nghị định 115 cho các bạn tham khảo:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 115

Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 115 2020 quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức viên chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Nghị định 115/2020/NĐ-CP.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 115 này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *