Tài Liệu Vòng 1

304 bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu tới các bạn bộ 304 bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức có đáp án là bộ luyện các dạng bài tập đục lỗ tiếng anh ôn công chức, mỗi bài tập đều có lời có giải thích rõ ràng về ngữ pháp, lưu ý kèm theo, dễ học, dễ hiểu (trong bài viết này đục lỗđiền từ là tương tự nhau các bạn nhé).

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về bộ tài liệu, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức tiếng anh hay không? Nếu chưa bạn có thể tìm hiểu nhé!

Các câu hỏi thường gặp về môn tiếng anh thi công chức

Thời gian qua mình được các bạn hỏi rất nhiều về các vấn đề về môn tiếng anh ôn thi công chức. Các thắc mắc này chủ yếu về các vấn đề rất cơ bản nhưng thực sự cần thiết sau:

 • Đầu tiên là các vấn đề về chứng chỉ tiếng anh thi công chức thế nào mới là phù hợp? Về vấn đề này mình đã giới thiệu rất kỹ rồi nên bạn nào cần tìm hiểu thì click vào link để xem chi tiết nhé.
 • Vấn đề thứ 2 là có được miễn thi môn tiếng anh không? Các vấn đề này mình đã viết rất rõ trong bài viết về tài liệu thi công chức này rồi. Trong bài viết này có nêu các trường hợp được miễn cả tiếng anh và tin học. Tuy nhiên môn thi tại vòng 1 duy nhất không được miễn đó là môn kiến thức chung nên các bạn lưu ý nhé.
 • Vấn đề thứ 3 là tiếng anh thi công chức có phải thi đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết … hay không? Điều này mình khẳng định luôn, tiếng anh thi công chức là môn tiếng anh thi theo hình thức trắc nghiệm thôi nhé nên trọng tâm là phần ngữ pháp.

Tóm lại, 03 vấn đề rất cơ bản nhưng cực kỳ trọng tâm trên đây sẽ quyết định từ khâu lựa chọn, thi chứng chỉ tiếng anh cho phù hợp đến khâu ôn thi thế nào cho đúng.

Tại sao lại phải thi tiếng anh, tại sao các bài tập đục lỗ tiếng anh thi công chức lại quan trọng?

Như các bạn đã biết, việc thi tuyển công chức, viên chức bắt buộc phải thi môn tiếng anh (môn tin học tùy từng đơn vị tuyển dụng có thể thi hoặc không thi) để qua được vòng 1. Các bạn có thể tham khảo quy định mới tại Nghị định 138/2020/NĐ-CP quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, trong đó quy định cụ thể về thi tuyển công chức tại link này

Việc thi môn tiếng anh có thể thi viết hoặc thi trên máy tùy từng đơn vị tuyển dụng nhưng có một điểm chung đều là hình thức thi trắc nghiệm.

Để qua được môn tiếng anh các bạn phải xác định phải làm đúng được từ 50% số lượng câu hỏi tức là phải từ 5 điểm trở lên.

Một vài năm trở lại đây, đề thi tiếng anh đối với thi công chức ngày càng khó khăn. Nhất là đợt thi tuyển công chức thuế vừa qua, một số bạn đã không thể vượt qua được vòng 1 không phải vì môn kiến thức chung hoặc tin học khó mà là vì đề thi tiếng quá khó (nhất là các bài điền từ đục lỗ).

Theo đánh giá tổng quan thì các bài tập điền từ tiếng anh thi công chức này coi là phần khó ăn điểm nhất trong toàn bài. Lý do là vì dạng bài này cần có một lượng lớn kiến thức, không chỉ chắc ngữ pháp, mà cần có nguồn từ vựng phong phú, sự linh hoạt và thống nhất trong đọc hiểu mới giành được điểm cao ở dạng câu hỏi này.

Như vậy có thể thấy rằng mặc dù 5 điểm có thể qua được môn tiếng anh này nhưng nếu không chịu chăm chỉ luyện tập, dùi mài kiến thức thức thì coi như cánh cổng thi đỗ công chức viên chức của các bạn gần như khép lại.

Giới thiệu về bộ bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức

Nhằm giúp các bạn có thể tự tin về cả kiến thứckỹ năng làm bài đối với các bài tập đục lỗ tiếng anh thi công chức, mình đã tổng hợp 2 bộ tài liệu có các dạng điền từ tiếng anh trong bài viết này.

Tuy khó nhưng các dạng bài tập điền từ tiếng anh thi công chức cũng chỉ có 3 dạng thôi, là các dạng nào các bạn xem hình bên dưới nhé:

Dạng bài tập đục lỗ này thường ở mức khó, thí sinh phải nắm được kha khá vốn từ vựng và ngữ pháp thì mới làm được dạng bài tập này (dạng bài tập này không thi đối với các thí sinh thi công chức tức là ở khung bậc 3 – b1)

Dạng bài tập này dễ hơn dạng 1, tuy nhiên cũng không thi do các đề thi công chức môn tiếng anh là dạng trắc nghiệm

Cuối cùng, dạng 3 và cũng là dạng mà các đề thi công chức ra, đây là dạng trắc nghiệm lựa chọn phương án, và trong bộ bài tập đục lỗ tiếng anh ôn thi công chức lần này mình sẽ giới thiệu và chỉ tập trung các dạng câu hỏi này.

Trong bộ tài tập đục lỗ tiếng anh thi công chức có những gì?

Đầu tiên, giới thiệu cho các bạn về quy tắc phải nhớ khi làm bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức

Cách làm các dạng câu hỏi trong bài tập điền từ tiếng anh thi công chức

Và cuối cùng là các bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức với hơn 200 bài tập có đáp án cùng giải thích chi tiết kèm theo

Ngoài ra, Khi bạn mua tài liệu, bạn sẽ được kèm thêm bộ 82 bài tập đục lỗ tiếng anh có đáp án kèm theo nữa nhé.

Cách tải về bộ bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức

Bộ bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức bán với giá 100k/bộ.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

 • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
 • Số tài khoản: 1022142660
 • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
 • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Khi bạn mua tài liệu, bạn sẽ được kèm thêm bộ 82 bài tập đục lỗ tiếng anh có đáp án kèm theo nữa nhé.

Hy vọng bộ tài liệu sẽ hữu ích cho các bạn.

Chúc các bạn ôn thi tốt!

5 thoughts on “304 bài tập điền từ tiếng anh ôn thi công chức có đáp án

 • Nguyễn Thị Thủy

  Tôi muốn mua tài liệu cả 3 môn thi vòng 1 . Mong bạn Hoàng cho tôi số điện thoại để tôi trao đổi.

  Reply
 • oanh

  em muốn mua tài liệu, mong được trao đổi qua mail ạ

  Reply
 • LÊ LAN CHI

  MÌNH MUỐN MUA TÀI LIỆU TIẾNG ANH

  Reply
 • Phương

  Làm ơn liên hệ với tôi : 0908088602.
  Tôi muốn mua bộ đề av thi công chức

  Reply
 • thu

  mình muốn tài liệu tiếng anh như thế nào ạ

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *