Tài Liệu Vòng 1

539 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức

 

Congchuc24h.com giới thiệu tiếp đến các bạn 539 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức toàn quốc. Các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức chung được cung cấp miễn phí cho các bạn.

Giới thiệu về bộ 539 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức

(Khoan đã, trước khi tải tài liệu về bạn có biết rằng, hiện tại website đã có bộ tài liệu 1861 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn Kiến thức chung ôn thi công chức cực kỳ đầy đủ được nâng cấp từ bộ 539 câu hỏi trên. Truy cập link để xem chi tiết bộ tài liệu 1861 câu hỏi nhé)
Theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP sửa đổi bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức viên chức (tức Nghị định số 24/2010/NĐ-CP) kể từ ngày 15/1/2019 nội dung, hình thức và thời gian thi tuyển công chức được thể hiện tại Khoản 4, Điều 1 như sau:
4. Sửa đổi, bổ sung Điều 8, Điều 9 và Điều 10 thành Điều 8 như sau:
“Điều 8. Nội dung, hình thức và thời gian thi tuyển công chức
Thi tuyển công chức được thực hiện theo 2 vòng thi như sau:
1. Vòng 1: Thi trắc nghiệm được thực hiện bằng hình thức thi trên máy vi tính. Trường hợp cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức không có điều kiện tổ chức thi trên máy vi tính thì thi trắc nghiệm trên giấy.
a) Nội dung thi trắc nghiệm gồm 3 phần
Phần I: Kiến thức chung 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội; quản lý hành chính nhà nước; công chức, công vụ; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về ngành, lĩnh vực tuyển dụng; chức trách, nhiệm vụ của công chức theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển. Thời gian thi 60 phút;
Trường hợp tổ chức thi trên máy vi tính thì nội dung thi trắc nghiệm không có phần thi tin học.
……
 
Như vậy, môn thi kiến thức chung từ năm 2019 trở về sau sẽ là thi trắc nghiệm.
Do đó, nhằm mục đích giúp cho các bạn có nhu cầu ôn thi công chức tốt. Congchuc24h.com share miễn phí cho các bạn bộ tài liệu “539 câu hỏi trắc nghiệm môn kiến thức chung ôn thi công chức viên chức toàn quốc miễn phí” .
Hy vọng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích đối với các bạn!

Bộ tài liệu trắc nghiệm kiến thức chung lần này có thể nói là một “Ngân hàng câu hỏi ôn thi công chức môn Kiến thức chung” cực kỳ quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước.

Chúc các bạn ôn thi trắc nghiệm kiến thức chung hiệu quả.

Mặc dù đã rất cố gắng trong khâu biên soạn bộ tài liệu trắc nghiệm kiến thức chunglần này tuy nhiên cũng rất khó để tránh khỏi sai sót trong quá trình soạn thảo. Nếu có thắc mắc về bộ câu hỏi trắc nghiệm nói chung và bộ 539 câu trắc nghiệm kiến thức chung nói riêng, các bạn liên hệ qua email ở trên nhé.

Cách tải tài liệu trắc nghiệm kiến thức chung

Để download tài liệu (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về).

LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
30 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *