Tài Liệu Vòng 1

Tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh trình độ B2

Bộ Tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh trình độ B2 (bậc 4) với hơn 2650 câu hỏi trắc nghiệm bao gồm 8 phần chính đó là: Multipe Choice, tìm lỗi sai, đọc hiểu, điền từ (đục lỗ), trắc nghiệm từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, trọng âm và ngữ âm. Bộ tài liệu ôn thi công chức tiếng anh trình độ b2 này phù hợp với các bạn có nhu cầu ôn thi công chức, viên chức, thăng hạng công chức, viên chức trên toàn quốc. Hy vọng bộ tài liệu ôn thi tiếng anh công chức trình độ b2 này sẽ hữu ích cho các bạn.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu bộ tài liệu này bạn có biết rằng trên website còn rất nhiều tài liệu ôn tiếng anh thi công chức trình độ A2 (bậc 2)B1 (bậc 3) không? Hãy tìm hiểu nhé!

Tại sao phải thi trắc nghiệm tiếng anh b2? Giới thiệu bộ tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh B2

Tại sao phải thi trắc nghiệm tiếng anh B2?

Như các bạn đã biết, việc thi tuyển công chức, viên chức bắt buộc phải thi môn tiếng anh (môn tin học tùy từng đơn vị tuyển dụng có thể thi hoặc không thi) để qua được vòng 1. Các bạn có thể tham khảo quy định mới tại Nghị định 138/2020/NĐ-CP quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.

Vậy, có bạn sẽ hỏi thi tiếng anh sẽ ở trình độ nào A1, A2, B1, B2 … thì mình sẽ giải đáp ngay sau đây:

Tại Thông tư số 02/2021/TT-BNV ngày 11 tháng 6 năm 2021 Quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư có quy định

Điều 7. Ngạch Chuyên viên

3. Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ:

d) Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng được ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam hoặc sử dụng được tiếng dân tộc thiểu số đối với công chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số theo yêu cầu của vị trí việc làm.

Tuy nhiên, sau đó BNV đã ban hành một loạt Thông tư mới cũng như các sửa đổi bổ sung có sự đổi mới về về tiên chuẩn năng lực chuyên môn nghiệp vụ các ngành được sửa đổi như sau:

Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và sử dụng được ngoại ngữ hoặc sử dụng được tiếng dân tộc thiểu số đối với công chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số theo yêu cầu của vị trí việc làm

=> Như vậy, chứng chỉ tiếng anh thi công chức tùy thuộc vào yêu cầu vị trí việc làm của từng cơ quan tuyển dụng.

Thông thường, tiếng anh B2 thường sẽ được các cơ quan Nhà nước trực thuộc TW (yêu cầu.

Giới thiệu bộ tài liệu ôn thi công chức tiếng anh B2

Việc thi môn tiếng anh có thể thi viết hoặc thi trên máy tùy từng đơn vị tuyển dụng nhưng có một điểm chung đều là hình thức thi trắc nghiệm.

Để qua được môn tiếng anh các bạn phải xác định phải làm đúng được từ 50% số lượng câu hỏi tức là phải từ 5 điểm trở lên.

Một vài năm trở lại đây, đề thi tiếng anh đối với thi công chức ngày càng khó khăn. Nhất là đợt thi tuyển công chức thuế vừa qua, một số bạn đã không thể vượt qua được vòng 1 không phải vì môn kiến thức chung hoặc tin học khó mà là vì đề thi tiếng quá khó (nhất là các bài điền từ đục lỗ).

Như vậy có thể thấy rằng mặc dù 5 điểm có thể qua được môn tiếng anh này nhưng nếu không chịu chăm chỉ luyện tập, dùi mài kiến thức thức thì coi như cánh cổng thi đỗ công chức viên chức của các bạn gần như khép lại.

Do đó, nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cầu ôn thi công chức, viên chức, thăng hạng công chức, viên chức trên toàn quốc, congchuc24h.com đã biên soạn bộ tài liệu ôn tập tiếng anh thi công chức, viên chức trình độ B2 (Khung năng lực bậc 4) ôn thi công chức, viên chức bao gồm hơn 2650 câu hỏi cùng đáp án và giải thích cho các bạn ôn luyện.

Các chủ đề cập nhật trong bộ tài liệu ôn thi tiếng anh B2 có đáp án, giải thích chi tiết bao gồm:

 • 700 Câu Multiple Choice
 • 320 Câu Tìm Lỗi Sai
 • 690 Câu Đọc Hiểu Tiếng Anh (107 bài đọc hiểu)
 • 323 Bài điền từ tiếng anh
 • 800 câu trắc nghiệm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, trọng âm và ngữ âm
 • 180 Bài Tập Viết Lại Câu Trong Tiếng Anh
 • 60 đề thi và video giải từng đề kèm mẹo học trong quá trình giải đề chi tiết + 60 bài giảng ngữ pháp và mẹo học thực chiến cực kỳ hữu ích.

Nội dung của bộ tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh trình độ B2

Một số hình ảnh cua bộ tài liệu ôn thi công chức tiếng anh B2 được trình bày bên dưới để các bạn có thể tham khảo qua một số nội dung của bộ tài liệu

Bộ 700 câu multiple choice luyện ngữ pháp ôn thi tiếng anh công chức trình độ B2

Bộ 320 câu trắc nghiệm tìm lỗi sai ôn tiếng anh thi công chức trình độ B2

Bộ 690 câu đọc hiểu tiếng anh ôn tập tiếng anh thi công chức trình độ B2

Bộ 323 bài điền từ ôn thi công chức tiếng anh trình độ B2

Bộ 800 câu trắc nghiệm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, trọng âm và ngữ âm

Tài liệu ôn thi tiếng anh B2 tham khảo khác (ngữ pháp, đề thi b2 tiếng anh, từ vựng ..)

Ngoài các bộ câu hỏi trên, bộ tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh B2 còn giới thiệu thêm một số bộ tài liệu về ngữ pháp, từ vựng một số đề thi thử Vstep … để các bạn luyện và tham khảo thêm. Cụ thể:

 • Bộ 20 đề thi mẫu Vstep
 • 7 Vsteps Test
 • Destination B2 Grammar and Vocabulary

Cách tải về tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh B2

Điểm khác biệt giữa bộ tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh B2 bên mình so với các tài liệu tiếng anh ở nơi khác là sau mỗi câu hỏi đều có đáp án và giải thích chi tiết nên sẽ giúp các bạn tích lũy được rất nhiều kiến thức, tránh cho các bạn học lệch, học tủ, học vẹt mà trong khi môn tiếng anh này các chủ đề thi thì cũng bao la, bát ngát thì cơ hội trúng tủ của các bạn rất khó.

Do vậy, bộ tài liệu tiếng anh B2 này mình tập trung cung cấp kiến thức cho các bạn. Khi đã có kiến thức rồi dù thi ở đâu đi chăng nữa bạn cũng sẽ rất tự tin.

Bộ tài liệu ôn thi công chức môn tiếng anh B2 được bán với giá 150k/bộ.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

 • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
 • Số tài khoản: 1022142660
 • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
 • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Chúc các bạn ôn thi tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *