Tài Liệu Vòng 1

151 câu hỏi trắc nghiệm nghị định 112 năm 2020 có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 151 câu hỏi trắc nghiệm nghị định 112 năm 2020 và Nghị định 71/2023/NĐ-CP có đáp án về xử lý cán bộ công chức. Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 112 dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạch công chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 112/2020/NĐ-CP?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì đương nhiên bạn phải biết về quy trình xử lý kỷ luật công chức, viên chức (thực ra chẳng ai muốn đọc, nhưng không đọc thì lại không thi được đâu nhé). Do đó các câu hỏi trắc nghiệm nghị định 112/2020/NĐ-CP về xử lý kỷ luật công chức, viên chức là một tài liệu quan trọng tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, nâng ngạch công chức, vừa bắt phải học nhưng cũng có tính răn đe rất nhiều.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm Nghị định 112/2020/NĐ-CP.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 112

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 112 với 151 câu hỏi có đáp áncho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Nghị định 112/2020/NĐ-CP về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức
  • Nghị định 71/2023/NĐ-CP ngày 20/9/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP

Như vậy, bộ bộ 151 câu trắc nghiệm nghị định 112 đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước bộ 151 câu trắc nghiệm nghị định 112:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 112

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Nghị định 112/2020.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *