Tài Liệu Vòng 1

281 câu trắc nghiệm luật Lao động năm 2019 có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu tới các bạn bộ tài liệu 281 câu trắc nghiệm Luật lao động năm 2019 có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật Lao động này được xây dựng dựa trên Bộ Luật lao động số 45/2019/QH14 ngày 20 tháng 11 năm 2019. Hy vọng bộ câu hỏi trắc nghiệm này sẽ hữu ích cho các bạn muốn tìm hiểu về Luật lao động, ôn thi công chức, nâng ngạch công chức hoặc với các mục đích khác.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm luật Lao động?

Ngoài các mục đích sử dụng khác như học tập, tìm hiểu luật lao động thi trong phần này mình sẽ tập trung nói về mối quan hệ giữa luật lao động đối với các kỳ thi công chức, viên chức, nâng ngạch công chức viên chức.

So với trước kia trong các kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức hoặc nâng ngạch rất ít khi đề cập đến Bộ luật lao động. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, tại các thông báo danh mục tài liệu cần ôn tập thì Luật lao động ngày càng xuất hiện nhiều hơn hẳn bởi theo xu thế Nhà nước đã và đang quan tâm sâu sắc hơn đến quyền lợi của người lao động toàn xã hội nói chung và công chức, viên chức nói riêng.

Do đó các câu hỏi trắc nghiệm Luật lao động theo xu hướng sẽ xuất hiện rất nhiều tại các danh mục tài liệu tham khảo của cơ quan tuyển dụng công chức, viên chức trên toàn quốc.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm về luật lao động.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm luật Lao động

Nhằm giúp các bạn ôn thi có nhu cầu học tập, tìm hiểu luật Lao động, ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, bên mình biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm về luật lao động với 281 câu hỏi có đáp án kèm theo cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Bộ luật Lao động số: 45/2019/QH14 ngày 20 tháng 11 năm 2019

Như vậy, bộ bộ 281 câu trắc nghiệm luật Lao động đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước Bộ luật Lao động cho các bạn tham khảo

Bạn có thể tham khảo bộ tài liệu qua video bên dưới:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm luật lao động

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Nghị định 90/2020.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *