Tài Liệu Vòng 1

654 câu trắc nghiệm hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy nhà nước

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 600 câu trắc nghiệm hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy nhà nước có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạch công chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi về hệ thống chính trị và tổ chức bộ máy nhà nước?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì đương nhiên văn bản đầu tiên mà cơ quan tuyển dụng yêu cầu là phải hiểu rõ về hệ thống chính trị bao gồm những gì? tổ chức bộ máy nhà nước ra sao. Các bạn lưu ý đây là một mục mà 100% các thí sinh ôn thi công chức phải học và sẽ có câu hỏi về phần này nhé!

Từ các vấn đề trên, có thể bạn sẽ trực tiếp thấy ngay, nếu bạn đang có ý định ôn thi công chức, nâng ngạch thì trong tất cả các ngành thường thì danh sách tài liệu cần ôn sẽ bao gồm các văn bản quy phạm pháp luật về hệ thống chính trị và tổ chức bộ máy nhà nước (các văn bản quy phạm pháp luật mình sẽ giới thiệu tại phần 2 bên dưới).

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm về hệ thống chính trị và tổ chức bộ máy nhà nước.

Giới thiệu về bộ 654 câu trắc nghiệm hệ thống chính trị, trắc nghiệm tổ chức bộ máy nhà nước

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu 654 câu trắc nghiệm hệ thống chính trị, trắc nghiệm tổ chức bộ máy nhà nước dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

 • Hiến pháp năm 2013
 • Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, sửa đổi 2019
 • Luật Tổ chức chính phủ năm 2015, sửa đổi 2019
 • Nghị quyết số 1211/2016/UBTVQH13 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
 • Nghị định số 24/2014/NĐ-CP ngày 04/4/2014 của Chính phủ
 • Nghị định số 37/2014/NĐ-CP ngày 05/5/2014

Như vậy, bộ trắc nghiệm hệ thống chính trị, trắc nghiệm tổ chức bộ máy nhà nước đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước bộ câu hỏi trắc nghiệm trắc nghiệm hệ thống chính trị, trắc nghiệm tổ chức bộ máy nhà nước:

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo qua video bên dưới nhé:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy nhà nước

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy nhà nước.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 100k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

 • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
 • Số tài khoản: 1022142660
 • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
 • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

2 thoughts on “654 câu trắc nghiệm hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy nhà nước

 • Diệu

  bộ đề trắc nghiệm

  Reply
  • bạn liên hệ qua email hoặc fanpage bạn nhé

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *