Tài Liệu Vòng 1

Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 106/2020/NĐ-CP có đáp án

Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 106/2020/NĐ-CP ngày 10/09/2020 gồm 66 câu hỏi có đáp án quy định vị trí việc làm, số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập. Bộ câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 106/2020/NĐ-CP phú hợp với những bạn có ý định thi tuyển công chức, viên chức và thi nâng ngạch công chức viên chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức không? Hãy tham khảo nhé.

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm nghị định 106/2020/NĐ-CP?

Bạn đang muốn ôn thi công chức, viên chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì việc tìm hiểu về nghị định 106/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập tại một số cơ quan tuyển dụng vẫn thường đưa vào danh mục tài liệu ôn tập trong các kỳ thi đó.

Việc tìm hiểu về Nghị định này giúp cho các bạn biết được quy định về nguyên tắc, trình tự, trách nhiệm, thẩm quyền quyết định và điều chỉnh vị trí việc làm và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập.

Trong những năm trở lại đây, việc đưa nghị định 106/2020/NĐ-CP vào danh mục tài liệu tham khảo trong các tài liệu cần ôn tập môn kiến thức chung ôn thi công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, viên chức dần trở nên thường xuyên hơn. Do đó, việc đọc và học các câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 106/2020/NĐ-CP là hết sức cần thiết.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 106/2020/NĐ-CP

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức, viên chức hoặc thi nâng ngạch đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn tài liệu bộ câu hỏi trắc nghiệm về nghị định 106/2020/NĐ-CP quy định về vị trí việc làm và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Nghị định 106/2020/NĐ-CP ngày 10/09/2020 (vẫn còn hiệu lực).

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 106/2020/NĐ-CP đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Bộ câu hỏi nghiệm nghị định 106/2020/NĐ-CP bao gồm 66 câu hỏi. Một vài hình ảnh xem trước của bộ tài liệu cho các bạn tham khảo:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị định 106/2020/NĐ-CP

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về nghị định 106/2020/NĐ-CP.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *