Tài Liệu Vòng 1

157 câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết số 19-NQ/TW có đáp án

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 157 câu hỏi trắc nghiệm Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập do Ban Chấp hành Trung ương ban hành. Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 19 dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, viên chức, nâng nghạch công chức, viên chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức viên chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết số 19-NQ/TW

Thông thường nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, viên chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì các vấn đề về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập thường được đặt lên hàng đầu bởi đây chính thước đo về cải cách hành chính.

Do đó các câu hỏi trắc nghiệm quyết 19 là một tài liệu quan trọng tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch thường xuyên có mặt trong bộ tài liệu ôn thi công chức khối đảng đoàn thể.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức, viên chức và nâng ngạch công chức, viên chức thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm về nghị quyết số 19.

Giới thiệu bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 19

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức, viên chức và nâng ngạch công chức, viên chức thể đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết số 19-NQ/TW có đáp án cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập do Ban Chấp hành Trung ương ban hành (đến thời điểm hiện tại vẫn còn hiệu lực).

Như vậy, bộ 157 câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết số 19-NQ/TW có đáp án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước:

Cách tải về bộ trắc nghiệm nghị quyết số 19-NQ/TW

Bộ câu hỏi trắc nghiệm trắc nghiệm về nghị quyết số 19 quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức viên chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu nghị quyết số 19-NQ/TW.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm trắc nghiệm nghị quyết số 19-NQ/TW này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *