Tài Liệu Vòng 1

201 câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76 cải cách hành chính 2021 – 2030

CongChuc24h.Com giới thiệu bộ 201 câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76 về Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030. Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76/NQ-CP về cải cách hành chính giai đoạn 2021 – 2030 dưới đây dùng cho các bạn học tập, tham khảo, ôn thi công chức, nâng nghạch công chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu thi công chức hay không? Nếu chưa thì tìm hiểu nhé!

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76 về cải cách hành chính?

Rất đơn giản để giải thích, nếu bạn đang muốn ôn thi công chức, thi nâng ngạch tại các cơ quan nhà nước thì đương nhiên bạn phải biết về việc cải cách bộ máy hành chính của chính phủ sẽ diễn ra theo lộ trình ra sao và định hướng sẽ diễn ra thế nào trong thời gian từ năm 2021 đến 2030.

Do đó, các câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76/2021 về cải cách hành chính thường là tài liệu quan trọng không thể thiếu tại các kỳ thi tuyển dụng công chức, nâng ngạch công chức.

Ngoài ra, hiện tại, đối với việc thi công chức và nâng ngạch thì đều phải thi dưới hình thức trắc nghiệm môn kiến thức chung và trong đó không thể thiếu các câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76 2021 này được.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76 cải cách hành chính

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch công chức đạt kết quả cao, congchuc24h.com biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76/NQ-CP ngày 15/7/2021 với 210 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Nghị quyết 76/NQ-CP ngày 15/7/2021 về Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030 do Chính phủ ban hành

Như vậy, bộ bộ 201 câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76 đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Một vài hình ảnh xem trước bộ 201 câu trắc nghiệm nghị quyết 76/NQ-CP:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm nghị quyết 76 cải cách hành chính

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về nghị quyết 76/NQ-CP.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *