Tài Liệu Vòng 1

190 câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư 2020 có đáp án

Congchuc24h giới thiệu bộ 190 câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư có đáp án. Bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật Đầu tư này đã được cập nhật luật mới nhất. Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư 2020 phù hợp với những bạn có ý định thi tuyển công chức, viên chức và thi nâng ngạch công chức, viên chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức không? Hãy tham khảo nhé.

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư 2020?

Luật Đầu tư 2020 quy định về hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động đầu tư kinh doanh từ Việt Nam ra nước ngoài đối với nhà đầu tư và cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh.

Do vậy Luật Đầu tư này thường được thường đưa vào danh mục tài liệu ôn tập trong các kỳ thi đầu vào của các kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức các vị trí liên quan đến lĩnh vực đầu tư.

Trong những năm trở lại đây, việc đưa Luật Đầu tư vào danh mục tài liệu tham khảo trong các tài liệu cần ôn tập môn kiến thức chung ôn thi chuyên viên công tác tại các phòng, sở, ban ngành về lĩnh vực đầu tư. Do đó, việc đọc và học các câu hỏi trắc nghiệm về Luật Đầu tư là hết sức cần thiết khi tham gia tuyển dụng vào các vị trí này.

Ngoài ra, bộ tài liệu này cũng có thể coi là các câu hỏi trắc nghiệm môn luật đầu tư đối với các bạn sinh viên khi tham dự các kỳ thi hết môn định kỳ.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch đạt kết quả cao, congchuc24h biên soạn tài liệu bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật Đầu tư được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Luật Đầu tư số 61/2020/QH14 ngày 17 tháng 06 năm 2020

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Đầu tư này ra, bên mình cũng đã chuẩn bị sẵn các bộ câu hỏi liên quan đến từng phần luật tách riêng. Các bạn có thể chọn các phần luật riêng lẻ bên dưới để gộp thành một bộ tài liệu đúng với yêu câu của cơ quan tuyển dụng :

Bộ câu hỏi nghiệm Luật Đầu tư bao gồm 190 câu hỏi. Các bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh xem trước của bộ trắc nghiệm Luật Đầu tư:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật Đầu tư 2020

Bộ tài liệu trắc nghiệm Luật Đầu tư 2020 quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các vị trí chuyên viên làm chuyên ngành đầu tư.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật Đầu tư 2020 này được bán với giá 80k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *