Tài Liệu Vòng 1

142 câu hỏi trắc nghiệm thông tư 02 2021 về công chức hành chính, văn thư

Bộ câu hỏi trắc nghiệm thông tư 02 2021 gồm 142 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư. Bộ câu hỏi trắc nghiệm Thông tư 02/2021/TT-BNV phù hợp với những bạn có ý định thi tuyển công chức và thi nâng ngạch công chức.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu về tài liêu này, bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức không? Hãy tham khảo nhé.

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm Thông tư 02 2021?

Thông tư 02/2021/TT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư tại một số cơ quan tuyển dụng vẫn thường đưa vào danh mục tài liệu ôn tập trong các kỳ thi do đối tượng áp dụng của Thông tư rộng: áp dụng đối với công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư làm việc trong các cơ quan, tổ chức của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội ở trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện.

Trong những năm trở lại đây, việc đưa Thông tư 02/2021/TT-BNV vào danh mục tài liệu tham khảo trong các tài liệu cần ôn tập môn kiến thức chung ôn thi công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, viên chức dần trở nên thường xuyên hơn. Do đó, việc đọc và học các câu hỏi trắc nghiệm về Thông tư 02/2021/TT-BNV là hết sức cần thiết.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm về Thông tư 02/2021/TT-BNV

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch đạt kết quả cao, congchuc24h biên soạn tài liệu bộ câu hỏi trắc nghiệm về Thông tư 02/2021/TT-BNV dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ tài liệu được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Thông tư 02/2021/TT-BNV ngày 11/06/2021 (vẫn còn hiệu lực).

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm Thông tư 02/2021/TT-BNV đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Đối với bạn nào yêu cầu cao hơn, cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật nhiều hơn thì các bạn tìm hiểu qua các bộ tài liệu mình đã đóng gói chung rất nhiều văn bản luật cho các bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn:

Ngoài ra, trên website còn có rất nhiều bộ đề trắc nghiệm riêng lẻ có để các bạn lựa chọn từng bộ để gộp lại thành một bộ tài liệu ôn thi công chức viên chức sao cho phù hợp với danh mục tài liệu ôn tập mà cơ quan tuyển dụng yêu cầu:

Đối với các bạn thấy câu hỏi của các bộ 2562 hoặc bộ 2683 có quá nhiều kiến thức hoặc vẫn chưa đủ so với các tài liệu yêu cầu của cơ quan tuyển dụng thì bên mình cũng đã chuẩn bị sẵn các bộ câu hỏi liên quan đến từng phần luật tách riêng. Các bạn có thể chọn các phần luật riêng lẻ bên dưới để gộp thành một bộ tài liệu đúng với yêu câu của cơ quan tuyển dụng :

Bộ câu hỏi nghiệm Thông tư 02/2021/TT-BNV bao gồm 142 câu hỏi. Một vài hình ảnh xem trước của bộ tài liệu cho các bạn tham khảo:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm Thông tư 02 2021

Bộ tài liệu trắc nghiệm quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Thông tư 02/2021/TT-BNV.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi trắc nghiệm này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *