Tài Liệu Vòng 1

74 câu hỏi trắc nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước số 29/2018/QH14

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước số 29/2018/QH14 bao gồm 74 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án giúp các bạn ôn thi công chức, viên chức, thăng hạng công chức, viên chức ôn tập một cách hiệu quả.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu bộ tài liệu bạn có biết rằng trên website có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức viên chức không? Hãy tham khảo nhé

Tại sao lại phải ôn thi các câu hỏi trắc nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước?

Luật Bảo vệ bí mật nhà nước quy định về bí mật nhà nước, hoạt động bảo vệ bí mật nhà nước và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Tại một số cơ quan tuyển dụng vẫn thường đưa vào danh mục tài liệu ôn tập trong các kỳ thi công chức cấp tỉnh.

Trong những năm trở lại đây, việc đưa Luật Bảo vệ bí mật nhà nước vào danh mục tài liệu tham khảo trong các tài liệu cần ôn tập môn kiến thức chung ôn thi công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, viên chức dần trở nên thường xuyên hơn. Do đó, việc đọc và học các câu hỏi trắc nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước là hết sức cần thiết.

Giới thiệu về bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật Bảo vệ bí mật nhà nước

Nhằm giúp các bạn ôn thi công chức hoặc thi nâng ngạch đạt kết quả cao, congchuc24h biên soạn tài liệu bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước dưới dạng trắc nghiệm cho các bạn tham khảo.

Do nhu cầu về tài liệu học tập, thi nâng ngạch, tài liệu thi công chức khác nhau nên tại các phần mình sẽ tách riêng các phần trắc nghiệm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của các bạn.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước được xây dựng từ các văn bản luật sau:

  • Luật Bảo vệ bí mật nhà nước số 29/2018/QH14 ngày 15 tháng 11 năm 2018

Như vậy, bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cập nhật các luật mới nhất cho các bạn.

Ngoài ra, trên website còn có rất nhiều bộ đề trắc nghiệm riêng lẻ có để các bạn lựa chọn từng bộ để gộp lại thành một bộ tài liệu ôn thi công chức viên chức sao cho phù hợp với danh mục tài liệu ôn tập mà cơ quan tuyển dụng yêu cầu:

Bộ câu hỏi nghiệm Luật Bảo vệ bí mật nhà nước bao gồm 74 câu hỏi. Một vài hình ảnh xem trước của bộ tài liệu cho các bạn tham khảo:

Cách tải về bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật bảo vệ bí mật nhà nước

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật bảo vệ bí mật nhà nước quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi thăng hạng công chức hoặc các bạn có ý định tìm hiểu về Luật bảo vệ bí mật nhà nước.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật bảo vệ bí mật nhà nước này được bán với giá 50k/tài liệu.

Bạn nào muốn mua bộ câu hỏi câu hỏi trắc nghiệm Luật bảo vệ bí mật nhà nước này thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.

Các bạn có thể lựa chọn cả bộ có đáp án và không có đáp án tùy theo yêu cầu của các bạn nhé.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: Bui Ngoc Minh Son
  • Số tài khoản: 1022142660
  • Ngân hàng: SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
  • Nội dung chuyển khoản: Tên facebook hoặc email của bạn và tên tài liệu cần mua

Các bạn chuyển khoản xong chụp màn hình gửi qua fanpage hoặc qua email cho mình, link tải tài liệu được chuyển qua email các bạn.

Hy vọng bộ câu hỏi trắc nghiệm Luật bảo vệ bí mật nhà nước sẽ hữu ích đối với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *